9 lợi ích phần mềm AKeToan mang lại

AKeToan là một công ty công nghệ kế toán chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam. AKeToan chuyên cung cấp giải pháp quản lý công việc, dữ liệu kế toán cho các Công ty dịch vụ Kế toán và các công ty vừa và nhỏ (SME). Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp liên quan đến hiệu quả hoạt động và cải thiện quy trình kế toán. Mời bạn cùng điểm qua 9 lợi ích nổi bật của phần mềm AKeToan mang lại cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!
 

  AKeToan là một công ty công nghệ kế toán chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam. AKeToan chuyên cung cấp giải pháp quản lý công việc, dữ liệu kế toán cho các Công ty dịch vụ Kế toán và các công ty vừa và nhỏ (SME). Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp liên quan đến hiệu quả hoạt động và cải thiện quy trình kế toán. Mời bạn cùng điểm qua 9 lợi ích nổi bật của phần mềm AKeToan mang lại cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Đầy đủ các nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp

  Phần mềm kế toán là công cụ hữu ích giúp nhà quản lý luôn nắm đầu đủ thông tin tài chính của doanh nghiệp khi cần thiết. Phần mềm được thiết kế đầy đủ các nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp SME. Những nghiệp vụ này đều tuân thủ đúng quy định của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế Việt Nam.

  AKeToan tối ưu đầy đủ các nghiệp vụ bao gồm:

  Quản lý thuế, quản lý nhân sự tiền lương, quản lý đa tiền tệ với tỷ giá cập nhật theo thời gian thực, quản lý TSCĐ, quản lý hàng tồn kho, quản lý bán-mua hàng và quản lý các dữ liệu lớn đính kèm.
   470

  Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp tối ưu các nghiệp vụ thông qua thao tác làm việc tự động. Các thông tin, hóa đơn, chứng từ, biểu mẫu luôn được cập nhật theo thời gian thực. Chứng từ được số hóa, lưu trữ khoa học và dễ dàng truy xuất bất cứ lúc nào. Giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả và đưa ra những quyết định phù hợp.

  2. Tự động hóa các thao tác kế toán thủ công

  Tính năng phần mềm AKeToan cho phép kết nối ngân hàng điện tử qua cổng Bank AKeToan. Điểm đặc biệt này giúp doanh nghiệp dễ dàng lấy dữ liệu giao dịch từ ngân hàng. Phần mềm sẽ tự động hạch toán kế toán, đối chiếu sổ phụ với sổ kế toán nhanh chóng.
  7428

  Quy trình nhập dữ liệu trên phần mền cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm còn có tính năng tự động hóa thay thế những thao tác tính toán thông thường. Bạn sẽ không cần lo ngại với các phép tính phức tạp chiếm nhiều thời gian. Đặc biệt là loại bỏ khả năng làm lại báo cáo khi phát hiện lỗi sai.

  3. Thực hiện hiệu quả công tác kế toán

  Phần mềm AKeToan có khả năng xử lý các số liệu từ đơn giản đến phức tạp một cách chính xác, có khả năng xây dựng, thống kê và truy xuất báo cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Giúp nhân viên kế toán giảm nhiều thao tác và công sức nếu thực hiện phương pháp thủ công. Hơn nữa, các báo cáo trên phần mềm có thể dễ dàng xuất ra các file excel, word hoặc các định dạng khác thuận tiện cho việc in ấn.

  4. Khả năng tính toán chính xác, nhanh chóng, độ tin cậy cao

  Trong quá trình tính toán, kế toán viên phải thực hiện rất nhiều thao tác nghiệp vụ. Sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu kế toán viên sai sót trong quá trình. Điều này đôi khi kéo theo việc sửa chữa toàn bộ báo cáo tài chính liên quan. Phần mềm kế toán sẽ đảm bảo độ chính xác của số liệu. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, đối chiếu, truy xuất báo cáo nhanh chóng. Với sự hỗ trợ của phần mềm, kế toán viên có thể dễ dàng phát hiện và sửa chữa lỗi sai, giúp giảm thiểu tối đa thời gian lãng phí.data analysis business finance concept (1)

  5. Dữ liệu kế toán được sao lưu an toàn và bảo mật khoa học – Tra cứu thuận tiện

  Dữ liệu kế toán trên phần mềm sẽ được bảo mật và ngăn chặn mọi sự chiếm đoạt thông tin. Dữ liệu trên phần mềm sẽ được sao lưu và dễ dàng khôi phục bất cứ lúc nào.
  Đồng thời, người sử dụng phần mềm có thể dễ dàng và nhanh chóng tra cứu tài khoản, danh mục biểu thuế hay bất kì số liệu nào khác, đảm bảo công việc luôn được vận hành hiệu quả nhất.

  6. Tiết kiệm được nhiều loại chi phí

  Tại sao sử dụng phần mềm kế toán lại giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí? Ta có thể nhận thấy tính hiệu quả mà phần mềm mang lại bởi các công tác kế toán được tự động hóa. AKeToan sẽ là một công cụ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu các công đoạn rắc rối chiếm nhiều thời gian. Thường thấy nhất là khi làm thủ công như xuất – nhập dữ liệu, tra cứu tài liệu, bảo quản chứng từ, hóa đơn…
  30 aW52ZXN0b3IgbWFuIDAy
  Khi các công việc được tối ưu, các hoạt động kinh doanh cũng sẽ được quản lý hiệu quả hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể bởi các hoạt động được tối ưu hơn. Bên cạnh đó, việc tăng năng suất làm việc của bộ phận kế toán sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân lực cũng như các loại chi phí khác.

  7. Hệ thống nhắc nhở thông minh

  Phần mềm sẽ thực hiện gửi thông báo nhắc nhở các công việc giúp kế toán viên luôn nắm đầy đủ các công việc cần. Các thông báo như việc cần làm cuối tháng, thời điểm kê khai các loại thuế GTGT, TNDN, TNCN, môn bài,..

  8. Công tác kế toán có tính kế thừa

  Phần mềm kế toán sẽ giúp cho công tác kế toán được liên tục kể cả khi nhân sự kế toán có sự thay đổi. Nhân sự dù có mới nhưng vẫn có thể tìm lại dữ liệu cũ để nghiên cứu và nắm rõ tình hình mà không cần sự trợ giúp của người khác.

  9. Bàn làm việc thông minh

  Phần mềm AKeToan được thiết kế thân thiện, trực quan, dễ sử dụng và hiển thị theo thời gian thực. Nhân viên mới vào nghề hay những người ít kinh nghiệm đều có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng phần mềm.
  Trên đây là 9 lợi ích mà phần mềm AKeToan mang lại khi đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của AKeToan, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.
  thumb 51888
  � Kế Toán Dễ Như AKeToan

  ☎️ Hotline: 0588.555.556

  � Email: info@aketoan.vn

  � Địa chỉ: Số 149 Độc Lập, Phường Tân Quỳ, Quận Tân Phú, TP HCM

  Website: https://aketoan.vn

  Map : https://g.page/r/CWzoJhmOTvRqEAE

  SiteGG : https://sites.google.com/view/phanmemketoanuytin

  WF : https://phanmemketoanuytin.wordpress.com/

  #phanmemketoan  #aketoan  #ketoandedang
  #dichvuketoan #congngheketoan

   

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
  zalo
  0588.555.556