Phần mềm kế toán bán hàng – công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất

Phần mềm kế toán bán hàng được coi là công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp các chủ cửa hàng, siêu thị… dễ dàng quản lý sản phẩm, hoạt động mua bán, thông tin khách hàng nhanh chóng và thuận tiện.
Nội dung dưới đây AKeToan chia sẻ về lợi ích và những loại phần mềm bán hàng kế toán thông dụng hiện nay. Chúng ta cùng theo dõi nhé.


 
phan mem ke toan ban hang Aketoan
phan mem ke toan ban hang Aketoan

  icon can 1 Những lợi ích mà phần mềm kế toán bán hàng mang lại

  Phần mềm kế toán bán hàng là phần mềm kế toán thuộc hệ thống phần mềm kế toán Việt Nam. Phần mềm này được đánh giá là phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay phục phục trong công việc bán hàng.
   

  icon but chi Những lợi ích mà phần mềm mang lại:

  • Phần mềm áp dụng được cho nhiều ngành nghề kinh doanh.
    
  • Sử dụng phần mềm bán hàng có thế áp dụng được cho các ngành nghề như: Cửa hàng bán sỉ, lẻ; Xưởng sản xuất; Siêu thị; Cửa hàng kinh doanh dịch vụ (ẩm thực, quần áo, mỹ phẩm, đồ uống…); Công ty, đại lý, nhà phân phối văn phòng phẩm; Kinh doanh phân phối điện thoại và sim, số điện thoại; Công ty thương mại, dịch vụ…

  icon but chi Chi phí thấp phù hợp với nhu cầu sử dụng

  • Ưu thế của phần mềm kế toán dành cho bán hàng là chi phí thấp. Nhiều nhà cung cấp còn có chính sách ưu đãi, giảm giá với những đơn vị ký hợp đồng sử dụng lâu dài. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tải phần mềm kế toán miễn phí để sử dụng. Sau 1 thời gian sử dụng nếu thấy phù hợp có thể liên hệ với nhà cung cấp để nâng cấp thêm nhiều tính năng khác.

   icon but chi Phần mềm kế toán bán hàng giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản

  • Phần mềm kế toán dành cho bán hàng được thiết kế riêng khác với phần mềm kế toán khác. Giao diện phần mềm dễ dàng thao tác sử dụng. Người dùng chỉ cần nhập số liệu theo yêu cầu trên hệ thống. Các hoạt động bán hàng được cập nhật lên phần mềm một cách đơn giản. Từ đó việc theo dõi các hoạt động nhanh chóng, đầy đủ hơn nhiều.

  icon but chi Quản lý đầy đủ các hoạt động bán hàng

  • Sử dụng phần mềm dành cho bán hàng người dùng quản lý được đầy đủ, rõ ràng thông tin các hoạt động bán hàng: quản lý kế hoạch bán hàng; Quản lý chiết khấu; Quản lý phương án giá; Quản lý xuất kho, xuất hàng; Quản lý hóa đơn; Quản lý hàng lỗi, hàng đổi trả…

  icon but chi Tiết kiệm thời gian, nhân công, chi phí

  • Đối với các đơn vị kinh doanh nhiều mặt hàng thì việc tính toán truyền thống tốn nhiều thời gian, công sức. Việc kiểm soát thông tin bằng ghi chép sổ sách có thể khiến số liệu bị chồng chéo, nhầm lẫn, khó tìm kiếm. Sử dụng phần mềm kế toán miễn phí đã giúp số liệu cập nhật chính xác, tìm kiếm số liệu nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian.

  icon but chi Số liệu có tính chính xác cao

  • Ngược lại với việc ghi chép sổ sách, phần mềm bán hàng giúp hạn chế tối đa sai sót. Đồng thời giúp sổ sách kế toán cải thiện rõ ràng, tránh tình trạng sai lệch số liệu. Trên phần mềm có đủ thông số về nhập hàng, xuất hàng, hàng tồn kho, hàng lỗi…

  icon but chi Quản lý thông tin khách hàng

  • Với mỗi giao dịch mua bán, người sử dụng có thể cập nhật thông tin khách hàng không giới hạn. Mọi thông tin được lưu giữ, phân nhóm, phân loại theo nhiều tiêu chí đã nhập vào như tên, tuổi, địa chỉ, sở thích…


  icon can 1 Điểm danh một số phần mềm kế toán dành cho bán hàng thông dụng

  Hiện nay có nhiều phần mềm kế toán bán hàng được cung cấp trên thị trường. Dưới đây AKeToan điểm doanh 2 loại phần mềm kế toán thông dụng nhất:

  icon can 3 Phần mềm kế toán Excel

  phan mem ke toan ban hang Aketoan 1
   
   
  icon tich xanh Phần mềm kế toán Excel được sử dụng phổ biến và phù hợp với các cửa hàng hay đơn vị hoạt động kinh doanh nhỏ, số lượng hoàng hóa ít. Ngay cả việc người dùng sử dụng phần mềm kế toán Excel miễn phí nó cũng đem lại nhiều tính năng nổi bật:
  1. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
    
  2. Quản lý tốt hoạt động nhập hàng, bán hàng, tính toán hàng tồn kho.
    
  3. Báo cáo doanh thu, xác định lợi nhuận tự động.
    
  4. Cập nhật chi phí quản lý, chi phí bán hàng.
    
  5. In phiếu nhập kho/xuất kho, báo cáo bán hàng.
   

  icon can 3 Phần mềm kế toán online dành cho bán hàng

  phan mem ke toan ban hang Aketoan 2
   
   
  icon tich xanh Nếu để chọn phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay dành cho bán hàng, người dùng nên chọn phần mềm kế toán online. Sử dụng phần mềm kế toán loại này có thể xử lý dữ liệu cồng kềnh và phức tạp. Nó thích hợp với các cửa hàng, đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển.

  icon tich xanh Ngoài việc sở hữu tất cả những tính năng của phần mềm kế toán Excel, phần mềm kế toán online bán hàng còn sở hữu nhiều ưu điển khác:
   
  tay Kết nối được với các thiết bị đọc mã vạch, in hóa đơn…

  tay Truy cập và xử lý dữ liệu, số liệu từ xa trên các thiết bị kết nối internet như điện thoại, laptop, iPad…

  tay Tự động cập nhật và xử lý số liệu.

  tay Lưu và quản lý thông tin khách hàng.

  tay Một trong những phần mềm kế toán Online được đánh giá cao hiện nay là Phần mềm Kế toán AKetoan, bạn có thể lựa chọn phần mềm này để phục vụ nhu cầu kế toán bán hành của mình


  Sử dụng phần mềm kế toán bán hàng đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu với các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Hy vọng những thông tin AKeToan chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và lựa chọn phần mềm hiệu quả cho hoạt động của đơn vị mình.
   
  lien he aketoan


  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
  M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0588.555.556
  Email: info@aketoan.vn
  Website: https://aketoan.vn

  Mời các bạn tìm hiểu thêm:
   

  Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

  Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
  zalo
  0588.555.556