Phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp chuyển đổi số AKetoan

Chuyển đổi số ngày càng trở nên quan trọng. Các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
 
Phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp chuyển đổi số AKetoan

  Vậy chuyển đổi số là gì? 

  Đối với FSI – doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho rằng : “Chuyển đổi số là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới như điện toán đám mây (Cloud), dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật (IOT), …thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty…”

  Với mỗi một doanh nghiệp, mỗi cách thức vận hành, mô hình tổ chức khác nhau thì định nghĩa về chuyển đổi số cũng khác. Nhưng nhìn chung, có thể hiểu chuyển đổi theo nghĩa rộng rãi là “định hình lại các ngành bằng cách tái cơ cấu các mô hình hoạt động và kinh doanh hiện có”.
   

  cong viec cua mot dich vu ke toan chuyen nghiep
   

  Phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

  Cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp Việt Nam không thể dậm chân tại chỗ mà phải có những bước chuyển mình và làm quen với việc chuyển đổi số. Vậy phần mềm kế toán sẽ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số như thế nào? 

  Tại sao doanh nghiệp nên chọn Aketoan? 

  Phần mềm kế toán giúp nhà quản lý tự động hóa và cải thiện những quy trình quản trị tốn nhiều thời gian của mình. Vì vậy, nhu cầu cần một phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp thực sự rất quan trọng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm kế toán nào thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng.

  Ít tốn thời gian và độ chính xác cao

  Một trong những khía cạnh tốt nhất khi sử dụng phần mềm AKeToan là bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian giống như khi sử dụng hệ thống kế toán thủ công. Kế toán viên chịu trách nhiệm lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, bảng khai thuế và ti tỉ các loại báo cáo khác. Đó là lí do tại sao doanh nghiệp nên thuê phần mềm AKeToan. AKeToan giúp doanh nghiệp cắt giảm đáng kể thời gian và công sức tính toán thủ công dựa trên giấy tờ hoặc bảng tính.

  Đặc biệt, với AKeToan bạn không cần phải bỏ thời gian ra tính toán các số liệu phức tạp nên sai sót trong quá trình làm việc được giảm thiểu một cách đáng kể. Một khi nắm được cách làm, bạn không cần xem lại phần hỗ trợ này nữa và mọi thao tác sẽ nhanh hơn. Hình thức hướng dẫn này góp phần giảm thiểu sai sót và cải thiện chất lượng số sách kế toán của doanh nghiệp.

  An toàn dữ liệu

  AKeToan cho phép nhiều người dùng truy cập vào theo giới hạn đặc quyền của họ bằng chức năng phân quyền người dùng. Ngoại trừ việc bảo vệ dữ liệu, tính năng này còn cho phép chủ doanh nghiệp cộng tác với kế toán viên và các đối tác bên ngoài. Hàng năm, sổ sách kế toán tự động kết xuất excel tất cả các dữ liệu. Các dữ liệu kế toán luôn được bảo mật và tự động backup.

  Đơn giản, dễ sử dụng

  AKeToan với giao diện và các tính năng đơn giản, không yêu cầu cao về chuyên môn nên bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
   

  1542


  Aketoan giúp doanh nghiệp chuyển đổi số như thế nào? 

  AKeToan là một công ty công nghệ kế toán chuyên nghiệp Tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp quản lý công việc, dữ liệu kế toán cho các Công ty dịch vụ Kế toán và các công ty vừa và nhỏ (SME). 

  Phần mềm AKeToan giúp doanh nghiệp thay đổi cách vận hành các con số, sổ sách, chứng từ,... một cách chính xác và nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân lực một cách đáng kể.

  Hệ thống phần mềm kế toán thông minh tùy ý book toán, hoạch toán chính xác, đầy đủ các phân hệ: mua hàng, bán hàng, hàng tồn kho, tài sản cố định, lương,…

  Hướng đến tự động hóa kế toán bằng cách: kế nối cơ quan thuế, hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử, kho quản lý hóa đơn (tất cả hóa đơn đầu ra, đầu vào được quản lý trực tuyến một cách khoa học và bảo mật) và còn nhiều tính năng hữu ích khác mà Aketoan có thể giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả trong việc quản lý và giám sát 24/24 tình hình kế toán của công ty.

  Ngoài ra, AKeToan còn có hệ thống nhắc nhở thông minh giúp gửi thông báo nhắc nhở các công việc như việc cần làm cuối tháng, thời điểm kê khai các loại thuế GTGT, TNDN, TNCN, môn bài,.. giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót không mong muốn.
   

  7428


  Đặc biệt, so với các phần mềm kế toán khác trên thị trường hiện nay thì AKeToan là lựa chọn sáng suốt cho việc chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn.

  Thông tin liên hệ: 

  Kế Toán Dễ Như AKeToan

  Hotline: 0588.555.556

  Email: info@aketoan.vn

  Địa chỉ: Số 149 Độc Lập, Phường Tân Quỳ, Quận Tân Phú, TP HCM

  Website: https://aketoan.vn

  Map : https://g.page/r/CWzoJhmOTvRqEAE

  SiteGG : https://sites.google.com/view/phanmemketoanuytin

  WF : https://phanmemketoanuytin.wordpress.com/

  #phanmemketoan  #aketoan  #ketoandedang

  #dichvuketoan #congngheketoan

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
  zalo
  0588.555.556