Phần mềm kế toán là gì? Tính năng ưu việt của phần mềm kế toán AKeToan

Trước đây công việc kế toán doanh nghiệp được coi là một khối lượng khổng lồ cần rất nhiều nhân lực. Nhưng khi phần mềm kế toán ra đời thì công việc này không còn khó khăn nữa. Vậy phần mềm kế toán là gì? Đâu là lợi ích phần mềm kế toán mang lại cho doanh nghiệp?
Sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp AKeToan với nhiều tính năng ưu việt mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Những tính năng này hỗ trợ cho công tác kế toán cũng như công tác quản lý của chủ doanh nghiệp chính xác và hiệu quả cao hơn.
 
phan mem ke toan Aketoan 1
phan mem ke toan Aketoan 1

  icon can 1 Phần mềm kế toán là gì?

  phan mem ke toan Aketoan
   
  icon tich xanh Phần mềm kế toán được hiểu một cách đơn giản là ứng dụng công nghệ thông tin, trên phần mềm được thiết lập sẵn, tích hợp các nghiệp vụ kế toán. Phần mềm dành cho kế toán được sử dụng để lưu trữ, xử lý số liệu tài chính, kế toán của doanh nghiệp. Đồng thời dùng để thực hiện các giao dịch kinh doanh.

  icon tich xanh Hầu hết phần mềm kế toán hiện nay đề là phần mềm kế toán online. Có nghĩa là người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị kết nối internet đều có thể truy cập vào dữ liệu trên phần mềm.

  icon tich xanh Các nhà cung cấp phần mềm kế toán doanh nghiệp đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng theo quy mô, ngành nghề kinh doanh đặc thù. Chúng ta có thể kể đến một số loại phần mềm dành cho kế toán như:
  • Phần mềm kế toán bán hàng.
    
  • Phần mềm kế toán kho.
    
  • Phần mềm kế toán quản trị.
    
  • Phần mềm kế toán ERP.
    
  • Phần mềm kế toán Excel.
    
  icon tich xanh Các doanh nghiệp được trải nghiệm miễn phí sản phẩm bằng phần mềm kế toán miễn phí, trước khi thực hiện trả phí cho đơn vị cung cấp. Phần mềm kế toán loại này thích hợp sử dụng với các doanh nghiệp mới thành lập với ít hoạt động kế toán. Sau đó tùy theo sự phát triển của đơn vị để tiếp tục nâng cấp lên phiên bản cao hơn.
   

  icon can 1 Lợi ích của phần mềm kế toán doanh nghiệp

  icon tich xanh Phần mềm kế toán doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích. Những lợi ích này đã được chứng minh trên thực tế và được đưa ra từ các đơn vị đã sử dụng sản phẩm. Cụ thể:
   
  tay Độ chính xác và tin cậy cao: Phần mềm giúp xử lý số liệu từ đơn giản đến phức tạp một cách chính xác. Các báo cáo đưa ra có độ tin cậy cao. Sử dụng phần mềm giảm thiểu được sự sai sót và nâng cao chất lượng sổ sách kế toán của đơn vị.

  tay Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng: Phần mềm kế toán của các đơn vi cung cấp uy tín chất lượng có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Nhân viên mới vào nghề, những người ít kinh nghiệm có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng phần mềm. Từ đó tiết kiệm được nhân lực, thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

  tay Đầy đủ các nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp: Trên phần mềm kế toán được thiết kế đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cơ bản cho doanh nghiệp. Nghiệp vụ này tuân thủ đúng quy định của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế Việt Nam.

  tay Tính toán nhanh chóng, rõ ràng: Nhân viên chỉ cần nhập đúng số liệu vào hệ thống. Phần mềm tự động tính toán các vấn đề như lương, thưởng, giá thành, tồn kho, mua hàng, bán hàng…

  tay Tính toán các vấn đề về thuế tự động: Nhiều phần mềm kế toán được kết nối với cổng thông tin cơ quan thuế. Vì vậy từ các thông tin lưu trữ phần mềm chuyển đến các chương trình thuế nhanh chóng. Doanh nghiệp không cần phải lo lắng về vấn đề tính thuế nữa.
  tay Bảo mật dữ liệu tốt: Dữ liệu kế toán trên phần mềm được bảo mật, ngăn chặn mọi sự chiếm đoạt thông tin, xóa dữ liệu… Dữ liệu được sao lưu có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào.
   
  phan mem ke toan Aketoan 4


  icon can 1 Tính năng ưu việt của phần mềm kế toán AKeToan

  icon tich xanh Nếu như cần tìm kiếm phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay thì phần mềm AKeToan là sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm AKeToan nằm trong hệ thống phần mềm kế toán Việt Nam. Đây là phần mềm nhận được đánh giá cao từ hàng nghìn doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm.

  icon tich xanh Những tính năng ưu việt của phần mềm kế toán AKeToan có thể kể đến là:
   
  icon but chi AKeToan có đầy đủ chính xác hệ sinh thái hóa đơn và ngân hàng điện tử hỗ trợ hoạt động kế toán doanh nghiệp. Từ đó tiết kiệm lên đến 75% chi phí so với việc sử dụng kế toán truyền thống. Tính bảo mật cao.

  icon but chi Giao diện thiết kế trực quan đơn giản, dễ dàng sử dụng với đầy đủ tiện ích thuận lợi cho quá trình nhập liệu nhanh chóng. Sử dụng phần mềm kế toán AKeToan giúp doanh nghiệp tăng hơn 90% năng suất lao động, giảm thiểu 95% sai sót, rủi ro trong hoạt động.

  icon but chi Phần mềm thích hợp với nhiều ngành nghề, quy mô doanh nghiệp.
  AKetoan hướng đến tự động hóa Kế toán. Bên cạnh đó phần mềm thích hợp sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như laptop, tablet, mobile…  Nội dung bài viết trả lời cho câu hỏi phần mềm kế toán là gì? Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hãy chọn AKeToan. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng miễn phí phần mềm. 
   
  lien he aketoan


  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
  M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0588.555.556
  Email: info@aketoan.vn
  Website: https://aketoan.vn

  Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

  Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
  zalo
  0588.555.556