Phần mềm kế toán online

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc ứng dụng số hóa vào công tác quản lý các hoạt động kế toán đã trở thành tất yếu. Chính vì vậy các doanh nghiệp đã thay thế phần mềm kế toán offline thành phần mềm kế toán online.
Tại sao có sự thay đổi nền tảng từ offline sang online như vậy? Lợi ích của phần mềm online là gì? Nên sử dụng phần mềm online dành cho kế toán nào hiện nay? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây nhé. 
Phần mềm kế toán online

  icon can 1 Một số thông tin giới thiệu về phần mềm kế toán online

  icon but chi Khái niệm phần mềm kế toán online

  icon tich xanh  Phần mềm kế toán online là phần mềm kế toán kết hợp giữa lập trình website, công nghệ thông tin và nghiệp vụ tài chính, kế toán. Đây là phần mềm kế toán nằm trong hệ thống phần mềm kế toán Việt Nam.

  icon tich xanh Khác hẳn trước đây phần mềm online hoàn toàn không phải cài đặt trên thiết bị mới có thể sử dụng được. Người dùng chỉ cần có internet là có truy cập và làm việc trên hệ thống phần mềm kế toán doanh nghiệp. Từ đó dễ dàng quản lý hoạt động tài chính, kế toán của đơn vị.
   

  icon but chi Đối tượng sử dụng

  icon tich xanh Phần mềm online kế toán hiện nay đã được áp dụng trong nhiều doanh nghiệp. Những lợi ích của phần mềm này đã nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị đã trực tiếp sử dụng.

  icon tich xanh Trên thực tế phần mềm online phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp, nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Ví dụ:
  Lĩnh vực kinh doanh thương mại (bán lẻ, bán siêu thị, bán hàng online…) sử dụng phần mềm kế toán bán hàng online, phần mềm kế toán kho…

  icon tich xanh Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ (y tế, du lịch, giáo dục, chăm sóc sức khỏe…) phần mềm online kế toán sử dụng trong xác định giá dịch vụ, lãi suất…

  icon tich xanh Lĩnh vực sản xuất cần sử dụng phần mềm tính giá thành sản phẩm theo phương pháp hệ số.
  Xây dựng, xây lắp sử dụng phần mềm kế toán quản trị quản lý nhân công, tính giá thành thi công theo từng hạng mục công trình…
    

  icon can 1 Phân tích lợi ích của phần mềm online kế toán

  phan mem ke toan online 1

  icon but chi Linh hoạt trong kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh

  -  Phần mềm online kế toán hỗ trợ tốt cho công tác quản lý doanh nghiệp. Do các lãnh đạo có thể kiểm tra báo cáo tài chính, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh bất kì lúc nào. Chỉ với thiết bị có kết nối internet hàng trăm báo cáo quản trị như chi phí, công nợ, tồn kho, mua/ bán, doanh thu… đều xem được kết quả tức thì.

  icon but chi Thuận tiện sử dụng cho hoạt động kế toán doanh nghiệp

  -  Kế toán có thể sử dụng tất cả các tính năng mà không cần cài đặt phần mềm trên thiết bị. Phần mềm có đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết cho hoạt động kế toán nói chung như: Quản lý hợp đồng, Quản lý hóa đơn, Hạch toán thu chi, Phân tích tài chính kế toán, Nộp tờ khai thuế… Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân công và chi phí cho hoạt động kế toán của doanh nghiệp.

  -  Đối với một số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành nghề đặc thù có thể lựa chọn phần mềm đáp ứng nghiệp vụ kế toán riêng của đơn vị. Đơn vị cung cấp phần mềm hộ tác sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.
  Nhiều phần mềm online kế toán có cổng kết nối với cục Thuế. Do đó kế toán doanh nghiệp được phép kê khai thuế qua mạng không cần trực tiếp đến văn phòng kê khai.

  icon but chi Tính bảo mật dữ liệu cao

  -  Mọi dữ liệu kế toán trên phần mềm được lưu trữ và quản lý trên nền tảng điện toán đám mây. Do đó căn cứ và phân quyền sử dụng người dùng có thể kiểm tra được dữ liệu, dễ dàng truy cập làm việc.

  -  Trong trường hợp xảy ra sự cố vẫn có thể khôi phục lại dữ liệu kế toán. Từ đó đảm bảo hoạt động kế toán không bị gián đoạn hay mất thông tin.
    

  icon can 1 Phần mềm kế toán AKeToan – Phần mềm kế toán online dành cho doanh nghiệp

  phan mem ke toan online 2
   
  tay Phần mềm kế toán AkeToan là một trong những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay. AkeToan được nghiên cứu và phát triển bởi Phần mềm Kế Toán AKETOAN. Đây là phần mềm sở hữu nhiều tính năng đa dạng và được sử dụng phổ biến trên thị trường.

  tay AkeToan mang nhiều ưu điểm:
  • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và có đầy đủ nghiệp vụ mà hoạt động tài chính, kế toán tại doanh nghiệp cần.
    
  • Cập nhật liên tục các thông tư, nghị định của Bộ Tài chính và Tổng cụ Thuế.
    
  • Giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm thiểu tối đa sai sót, tiết kiệm 75% chi phí so với việc sử dụng kế toán truyền thống.
    
  • Áp dụng sử dụng trên nhiều ngành nghề khác nhau, phù hợp với các quy mô doanh nghiệp.
    
  • Dễ dàng kết nối với khách hàng, truyền dữ liệu cho khách hàng dưới dạng phần mềm hoặc excel.
    
  • Tính bảo mật cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.


  Như vậy, nội dung bài viết trên đây giải đáp một số thông tin quan trọng về phần mềm kế toán online. Để trải nghiệm sử dụng một trong những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay – AKeToan hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tải phần mềm kế toán online miễn phí để sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.
  Mọi thắc mắc có liên quan vui lòng để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng.

   
  lien he aketoan 1


  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
  M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0588.555.556
  Email: info@aketoan.vn
  Website: https://aketoan.vn


  Mời các bạn tìm hiểu thêm:

  Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá

  Xếp hạng: 5 - 11 phiếu bầu
  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
  zalo
  0588.555.556