5 lĩnh vực mà Công ty dịch vụ kế toán giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu

Những chia sẻ của Aketoan về chủ đề: "5 lĩnh vực mà Công ty dịch vụ kế toán giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu" - hi vọng sẽ giúp ích được Quý bạn đọc.
Các công ty kế toán chỉ tập trung vào thuế và các vấn đề tuân thủ pháp luật mà có lẽ đang bỏ lỡ 80% phần còn lại là thu nhập. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực tế cần nhiều hơn thế và họ cũng đang tìm kiếm giải pháp phù hợp trong chuyên môn của bạn. Bây giờ, hãy dành thời gian để mở rộng dịch vụ của bạn và thêm các nguồn doanh thu mới.     
Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn mong muốn nhận được các tư vấn về chiến lược kinh doanh đi kèm với kế hoạch tài chình phù hợp với tình hình hoạt động tại Doanh nghiệp.
Ngay bây giờ là thời gian để đa dạng hóa dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp nhiều dịch vụ như thế này.

 
5 linh vuc ma cty ke toan giup khach hang tang doanh thu aketoan

icon can 1Lập kế hoạch thuế và kế hoạch tài chính

 icon tich xanh Sử dụng uy tín của bạn trong lĩnh vực thuế như một bàn đạp để trao đổi thêm vào công việc chiến lược. Lên lịch cho một cuộc họp về lập kế hoạch tối ưu thuế hàng năm để giúp khách hàng của bạn đạt được các mục tiêu tài chính của họ.

icon but chi Kế hoạch thuế:

 • Mỗi năm một lần (thường là trong quý cuối cùng) tư vấn cho khách hàng của bạn các phương án để tối ưu thuế dựa trên kế hoạch tài chính của khách hàng và tính phí tư vấn theo từng lần phát sinh.
   
 • Phát triển một số chỉ số KPIs để giúp khách hàng của bạn theo dõi tiến trình của việc đạt được các mục tiêu tài chính của họ. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên chia sẻ các báo cáo hoặc các thay đổi của pháp luật thuế, giúp bạn gia tăng giá trị dịch vụ cung cấp đến khách hàng và thường xuyên giữ liên lạc với khách hàng.
 

icon can 1 Dịch vụ CFO ảo

 icon tich xanh Doanh nghiệp nhỏ đang dẫn đầu quá trình chuyển đổi sang kế toán đám mây. Một số nghiên cứu cho biết hơn hai phần ba đã sử dụng phần mềm đám mây, số khác cho biết là 89% người dùng.

icon tich xanh Nhưng mọi người đều đồng ý rằng vẫn đang có xu hướng đi lên - và nhanh chóng. Hãy tận dụng lợi thế này bằng cách cung cấp dịch vụ CFO ảo trong đó: với vai trò là giám đốc tài chính từ văn phòng của bạn, bạn được quyền truy cập vào sử dụng phần mềm kế toán đám mây từ khách hàng của bạn ở bất kỳ đâu, giám sát và tư vấn cho khách hàng các hoạt động tài chính nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính đã đề ra. Doanh nghiệp nhỏ đang dẫn đầu quá trình chuyển đổi sang kế toán đám mây. Một số nghiên cứu cho biết hơn hai phần ba đã sử dụng phần mềm đám mây, số khác cho biết là 89% người dùng.

icon tich xanh Nhưng mọi người đều đồng ý rằng vẫn đang có xu hướng đi lên - và nhanh chóng. Hãy tận dụng lợi thế này bằng cách cung cấp dịch vụ CFO ảo trong đó: với vai trò là giám đốc tài chính từ văn phòng của bạn, bạn được quyền truy cập vào sử dụng phần mềm kế toán đám mây từ khách hàng của bạn ở bất kỳ đâu, giám sát và tư vấn cho khách hàng các hoạt động tài chính nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính đã đề ra.
  

icon can 1 Tính lương

 icon tich xanh Cách đây không lâu, không ai muốn làm bảng lương do công việc khá thủ công và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát gần đây của Accouting Today ước tính 58% các công ty hiện cung cấp dịch vụ này và xu hướng tăng lên trong tương lai.

icon tich xanh Bây giờ thì khác, bảng lương được tự động hóa, bạn có thể xử lý cho nhiều khách hàng với thời gian thực hiện ít nhất. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đưa ra mức giá cạnh tranh cho dịch vụ của mình trong khi vẫn tạo ra doanh thu đều đặn. Các nền tảng kế toán đám mây tốt như AKeToan với bảng lương sẽ tự động:
 1. áp dụng tính thuế chính xác
   
 2. theo dõi giờ làm của nhân viên
   
 3. quản lý các khoản thanh toán, tạm ứng
   
 4. điền vào các biểu mẫu thuế
   
 5. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các hệ thống này để đáp ứng nhu cầu từng khách hàng cụ thể.
   
 6. Tính lương trở thành một dịch vụ kế toán ngày càng phổ biến và đây là một điểm tuyệt vời để đa dạng hóa doanh thu cho Công ty dịch vụ kế toán của bạn. 
 

icon can 1 Tư vấn kinh doanh

icon tich xanh Nhu cầu về tư vấn quản lý toàn cầu đang tiếp tục tăng. Các công ty lớn như PwC và Deloitte đang tận dụng xu hướng này để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Bạn có thể làm tương tự như thế trong thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ?

icon tich xanh Các doanh nghiệp nhỏ đang ngày càng mong muốn nhận được những tư vấn kinh doanh, tư vấn hoạt động, tài chính và đầu tư từ kế toán của họ. Đừng sợ bán ý tưởng. Hãy tiếp tục tìm cách đa dạng hóa doanh nghiệp của bạn.

icon tich xanh Nhiều công ty kế toán đang thêm các dịch vụ tư vấn vào công việc thường nhật của họ. Một cách ngẫu nhiên, động thái này đến vào thời điểm các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm các dịch vụ trên từ kế toán của họ để đáp ứng với điều kiện thị trường cạnh tranh hiện nay.

icon tich xanh Rất có thể là bạn đã cung cấp một số dịch vụ trên đây. Tuy vậy, hãy rà soát lại thế mạnh của dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng, hãy cải tiến và phát triển hơn lên một cấp độ mới nhằm mang đến một dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của bạn


Trên đây là những chia sẻ của Aketoan về chủ đề: "5 lĩnh vực mà Công ty dịch vụ kế toán giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu" - hi vọng sẽ giúp ích được Quý doanh nghiệp cũng như Quý bạn đọc.
Nếu muốn sử dụng dịch vụ của AKETOAN - đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới nhé:

 
lien he aketoan 1

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0588.555.556
Email: info@aketoan.vn
Website: https://aketoan.vn


Mời các bạn tìm hiểu thêm:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
zalo
0588.555.556