Cách kiếm lợi nhuận từ dịch vụ trả lương

Cách kiếm lợi nhuận từ dịch vụ trả lương - hãy truy cập vào Website: aketoan.vn để hiểu rõ hơn về chủ đề này và những chủ đề thú vị khác nữa nhé.
cach kiem loi nhuan tu dich vu tra luong aketoan


icon can 1 Nhìn lại bảng lương

 icon tich xanh Rất ít công ty kế toán cố gắng tích cực tiếp thị dịch vụ trả lương. Luôn luôn có một số lý do chính đáng cho điều đó. Ví dụ:
Nó có thể tốn thời gian và tẻ nhạt.

icon tich xanh Dễ mắc phải lỗi và sửa chữa tốn kém.

icon tich xanh Luật pháp thay đổi thường xuyên, vì vậy các công ty có thể khó cập nhật.

icon tich xanh Nhưng tình hình đang thay đổi. Những nội dung trên không còn đúng nữa - ít nhất là không đúng với mọi công ty kế toán.

icon tich xanh Các công cụ mới đang làm cho việc xử lý thông tin về bảng lương trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các dịch vụ liên kết của chính phủ cũng đang giúp đỡ bằng cách làm cho việc nộp đơn trực tuyến dễ dàng hơn.

icon tich xanh Trên thực tế, nếu bạn chưa xem xét các hệ thống trả lương trong một hoặc hai năm, bạn có thể ngạc nhiên. Mọi thứ đã tiếp tục, và các công ty hiện đại đang tận dụng công nghệ mới. Bảng lương sẽ trở lại trong nhà.
 

icon can 1 Thúc đẩy sự thay đổi

icon tich xanh Có một lý do chính để các công ty kế toán cung cấp dịch vụ trả lương - lợi nhuận. Lý do thứ hai là có thể cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng của họ. Từ chỗ cạn kiệt nguồn lực, thậm chí có thể là vấn đề đau đầu của doanh nghiệp, bảng lương đang thay đổi thành một thứ khác.

icon tich xanh Điều thúc đẩy sự thay đổi này là một loại phần mềm mới. Các công cụ này có khả năng kết nối và chia sẻ dữ liệu được tích hợp sẵn từ đầu.
Chúng dựa trên đám mây. Điều này có nghĩa là dữ liệu được lưu trữ an toàn trên các máy chủ từ xa và phần mềm được truy cập trực tuyến thông qua 'ứng dụng' hoặc trình duyệt web.

icon tich xanh Nghe có vẻ như một sự khác biệt nhỏ so với các công cụ thông thường, nhưng hiệu quả là rất ấn tượng. Các hệ thống được kết nối chia sẻ dữ liệu đang thay đổi bảng lương và cách kế toán làm việc với khách hàng của họ.
 
 

icon can 1 Sức mạnh của phần mềm dựa trên đám mây

icon tich xanh Một trong những cách tốt nhất để giải thích sự thay đổi là so sánh cách làm cũ với cách làm mới. Dưới đây là một số ví dụ về những gì mà bảng lương từng liên quan, so với ngày nay.
 
 

icon can 1 Tính toán được thực hiện thủ công

icon tich xanh Giờ đây, phần mềm đám mây có thể tự động xử lý hầu hết các phép tính.

icon tich xanh Kế toán phải lo lắng về sự thay đổi thuế suất và các quy định khác nhau từ các cấp chính quyền khác nhau.

icon tich xanh Hầu hết các quy tắc cho những thay đổi này hiện đã được cập nhật tự động trong phần mềm.

icon tich xanh Theo dõi thủ công giờ làm việc của nhân viên, ví dụ: sử dụng thẻ đục lỗ.

icon tich xanh Giờ làm việc được nhân viên theo dõi điện tử hoặc nhập trực tuyến. Thông tin này được nhập tự động vào phần mềm tính lương đám mây giúp giảm đáng kể thời gian chạy bảng lương.

icon tich xanh Các biểu mẫu và thanh toán thuế đã được hoàn thành và nộp bằng tay.

icon tich xanh Bây giờ các biểu mẫu trực tuyến đã được phần mềm điền sẵn. Chúng chỉ cần được kiểm tra và gửi bằng một cú nhấp chuột - không cần in hay viết gì cả. Và các khoản thanh toán được xử lý tự động.

icon tich xanh Mỗi lần trả lương yêu cầu một lượng lớn công việc thủ công.

icon tich xanh Khi phần mềm tính lương đã được thiết lập, quy trình thanh toán tự động rất đơn giản và chủ yếu là tự động.

icon tich xanh Các tần suất trả lương và thời hạn nộp thuế khác nhau của từng khách hàng phải được theo dõi thủ công.

icon tich xanh Sự khác biệt về tần suất thanh toán và yêu cầu thuế giữa các khách hàng là không liên quan. Phần mềm theo dõi mọi thứ tự động và thông báo cho người dùng khi thời hạn sắp đến.

icon tich xanh Tất cả những điều này giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình trả lương. Và điều đó khiến việc cung cấp dịch vụ trả lương càng trở nên hấp dẫn hơn.
 
 

icon can 1 Giảm rủi ro của bạn

icon tich xanh Luôn có rủi ro xảy ra lỗi với việc nhập dữ liệu thủ công. Điều này là do các nhân viên trả lương theo truyền thống thường liên quan nhiều đến công việc thủ công.

icon tich xanh Khi mắc sai lầm, chúng có thể ảnh hưởng đến hồ sơ tài chính và bản khai thuế của công ty. Các sai sót liên tục hoặc lớn thậm chí có thể dẫn đến một cuộc kiểm toán. Nếu bạn là nhân viên kế toán mà mắc lỗi nhập liệu thì cơ quan thuế có thể quy trách nhiệm cho bạn. Điều này có thể dẫn đến các khoản phạt thuế và các khoản tiền phạt khác.

icon tich xanh Sai sót trong việc nhập dữ liệu cũng khiến doanh nghiệp thừa hoặc thiếu lương cho nhân viên. Nếu bạn trả quá nhiều tiền cho ai đó, khách hàng của bạn có thể bị mất tiền. Nếu đôi khi bạn trả lương thấp cho một nhân viên, thì nỗ lực sửa lỗi sẽ bị nhân đôi. Thanh toán thấp thường xuyên có thể dẫn đến truy tố và phạt tiền. Cũng giống như các hình phạt về thuế, bạn có thể phải chịu trách nhiệm về tài chính nếu sai sót do sơ suất của bạn.

icon tich xanh Với các dịch vụ tính lương truyền thống, khả năng xảy ra lỗi nhập liệu là rất cao. Với việc nhập dữ liệu tự động, phần lớn rủi ro sẽ biến mất. Công việc thủ công ít hơn nhiều nên phạm vi sai sót cũng ít hơn. Điều đó có nghĩa là ít thời gian hơn để sửa chữa sai lầm và ít cơ hội bị kiểm toán, truy tố hoặc phạt tiền hơn. Vì vậy, phần mềm đám mây giúp giảm rủi ro của bạn khi cung cấp dịch vụ tính lương.
 
 

icon can 1 Làm cho bảng lương có lợi

icon tich xanh Một dịch vụ trả lương có lợi nhuận nếu bạn có thể bán nó với giá cao hơn số tiền bạn phải trả để thực hiện công việc. Phần mềm đám mây giúp ở đây, bằng cách giảm thời gian và công sức liên quan đến việc quản lý bảng lương. Điều này sẽ gây ra những hậu quả lớn:
 

untitled 2  Khách hàng cuối cùng sẽ mong đợi kế toán của họ cung cấp dịch vụ tính lương.

 1. Các công ty không thích ứng với cách làm việc mới sẽ bị đối thủ cạnh tranh bỏ lại trong bụi. Và những đối thủ cạnh tranh này sẽ gặt hái được thành quả khi sử dụng bảng lương hiện đại.
   
 2. Các công ty kế toán thích ứng với công nghệ mới sẽ tạo ra doanh thu tương đương với các công ty truyền thống. Nhưng các công ty hiện đại sẽ có thêm phần thưởng rất lớn là giờ và giờ làm thêm.
 

untitled 2  Bán dịch vụ trả lương cho khách hàng của bạn

 • Các khách hàng lớn hơn của bạn có thể đang sử dụng các công ty trả lương chuyên dụng vào lúc này. Phần mềm kế toán tính lương trên đám mây mang đến cho bạn cơ hội ăn một phần của chiếc bánh đó.
 • ​​​​​Vì bạn đã là một đối tác đáng tin cậy, nên bạn có mối quan hệ “đồng hành” với khách hàng của mình. Giải thích cho họ những lợi ích của việc nhận lại bảng lương. Ví dụ:
 1. Công ty của bạn có thể quản lý gần như 100% tiền lương của khách hàng.
   
 2. Khách hàng vẫn phải phê duyệt các khoản thanh toán, nhưng việc nhập dữ liệu bị giảm đáng kể.
   
 3. Có một nhà cung cấp ít hơn để quản lý.
   
 4. Bạn có thể tính phí khách hàng của mình ít hơn công ty trả lương.
   
 5. Khách hàng có thể đi nghỉ và không lo bị trả lương.
   
 6. Tăng cường mối quan hệ với khách hàng.
   
 7. Bạn quản lý càng nhiều công việc tài chính của khách hàng, thì mối quan hệ của bạn với khách hàng đó sẽ càng khăng khít.
   
 8. Bạn sẽ:tương tác với khách hàng của bạn thường xuyên hơn.
   
 9. được tin cậy với tỷ lệ lớn hơn trong các vấn đề tài chính của khách hàng của bạn.
   
 10. có thể quảng cáo các dịch vụ mới khi sự tin tưởng của khách hàng của bạn tăng lên.
   
 11. Tất cả điều này liên quan đến trách nhiệm lớn hơn, tất nhiên. Nhưng phần mềm sẽ xử lý các công việc nặng nhọc cho bạn. Tự động hóa có nghĩa là một nhân viên có thể xử lý khoảng 30-50 khách hàng trả lương. Và hầu hết công việc có thể được thực hiện bởi quản trị viên hoặc nhân viên có trình độ chuyên môn.
 

untitled 2 Đừng bị bỏ lại phía sau khi công nghệ phát triển

 • Chúng tôi đang tiến đến một điểm tới hạn trong cách các công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng của họ. Công nghệ đang thay đổi quá nhanh nên nó ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh - và kế toán không phải là miễn nhiễm.
   
 • Khi các dịch vụ trả lương trở nên dễ quản lý hơn, chúng trở nên khó bỏ qua hơn. Nếu công ty của bạn chưa cung cấp các dịch vụ này cho khách hàng của bạn bằng cách sử dụng phần mềm đám mây, thì bây giờ là lúc để xem xét làm như vậy.
   
 • Nếu không, bạn có thể mất khách hàng. Khách hàng của bạn có thể bị thu phục bởi mức lương rẻ hơn, đơn giản hơn từ các công ty khác.
   
 • Vì vậy, nó là hợp lý để hành động bây giờ. Hãy nhìn lại những gì phần mềm tính lương đám mây có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng công nghệ mới để giành được khách hàng mới - và kiếm nhiều tiền hơn từ những khách hàng hiện có của bạn.Quý bạn đọc có cảm thấy chủ đề này thú vị hay không? Nếu có thì hãy like & Share cho Aketoan nhé. Hoặc nếu muốn sử dụng Dịch vụ của Aketoan hãy liên hệ theo thông tin sau:
 
lien he aketoan


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN

M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0588.555.556

Email: info@aketoan.vn

Website: https://aketoan.vn


Mời các bạn xem thêm:
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
zalo
0588.555.556