Cách làm cho kế toán doanh nghiệp nhỏ trở nên thú vị hơn!

Cách làm cho kế toán doanh nghiệp nhỏ trở nên thú vị hơn!
Các Boss có bao giờ nghĩ tới vấn đề này? Nếu chưa thì Aketoan chỉ cách cho nhé!
ke toan doanh nghiep nho aketoan


icon can 1 Những thách thức về kế toán doanh nghiệp nhỏ

 icon tich xanh Khi chúng tôi nói chuyện với cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và các kế toán và người ghi sổ, một số điều trở nên rõ rang hơn. Rõ ràng là tất cả các doanh nghiệp nhỏ đều cần có dòng tiền tốt để tồn tại. Nhưng nhiều người không thực sự hiểu hoặc không quản lý được dòng tiền của họ. Họ cũng không có khả năng hiển thị tốt các tài khoản của mình.

icon tich xanh Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, có thể có một vài lý do khiến bạn thành lập công ty của riêng mình. Bạn có thể muốn làm điều gì đó mà bạn đam mê, có quyền kiểm soát tương lai của mình hoặc trở thành ông chủ của chính bạn. Nhưng có vẻ như việc cân bằng các cuốn sách không nằm trong danh sách các lợi thế tiềm năng.

icon tich xanh Có niềm đam mê với doanh nghiệp của bạn là rất tốt, nhưng kế toán thường nằm ở cuối đối diện của quy mô. Phần mềm mà nhiều doanh nghiệp có thường khó sử dụng. Nó đã có một lịch sử tốn thời gian và gây nhầm lẫn cho bất kỳ ai không phải là kế toán viên.

icon tich xanh Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể liên quan đến tình cảnh này:
 • Có quá nhiều người thất vọng với phần mềm mà họ sử dụng. Tại sao vậy? Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ đã không trực quan và khó sử dụng trong nhiều năm. Các chủ doanh nghiệp thường thấy mình bị trói buộc vào một chiếc máy tính để bàn cũ ở phòng sau và lao động vì tài chính. Với một hệ thống như vậy, rõ ràng là tại sao mọi người không có khả năng hiển thị tốt tài khoản của họ.
 

icon can 1 Năm cách phần mềm đám mây làm cho công việc kế toán trở nên thú vị​​

 1. Khi các dòng sao kê từ tài khoản ngân hàng của bạn được tự động đưa vào phần mềm kế toán, bạn có thể thấy dòng tiền của mình trong thời gian thực.
   
 2. Việc có thể xem nhanh số dư ngân hàng, hóa đơn, hóa đơn và chi phí sẽ cho bạn hình dung rõ ràng về tài chính của mình.
   
 3. Xem các tài khoản của bạn trên đám mây để bạn có thể truy cập chúng khi bạn muốn, ở nơi bạn muốn, trên mọi thiết bị.
   
 4. Bạn có thể tự do sử dụng thiết bị di động - không bị ràng buộc vào máy tính để bàn của bạn. Khi bạn có thể làm việc trên cùng một dữ liệu với các cố vấn của mình đồng thời, bạn không cần phải chia sẻ máy tính hoặc trao đổi tệp.
   
 5. Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ với các bản cập nhật miễn phí có nghĩa là không cần cài đặt hoặc bảo trì.
 

icon can 1 Kế toán có thể thú vị và gây nghiện

icon tich xanh Phần mềm làm cho việc kinh doanh trở nên thú vị, chỉ có thể là một điều tốt. Kiếm tiền và xem công việc kinh doanh của bạn sẽ rất vui. Nếu phần mềm của bạn trực quan, nó có thể gây nghiện khi sử dụng.
 

icon can 1 Điều này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp nhỏ?

icon tich xanh Khi các chủ doanh nghiệp sử dụng phần mềm trực quan và dễ dàng, họ sẽ phù hợp hơn với tình hình tài chính của mình. Điều này có nghĩa là họ có thể tránh các vấn đề và hành động khi vấn đề quan trọng, không phải sau khi thực tế, khi đã quá muộn. Thêm vào đó, kế toán và cố vấn tài chính có thể cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc hơn và lời khuyên, phát hiện ra các cơ hội phát triển trong tương lai.

icon tich xanh Khi bạn hào hứng với việc sử dụng phần mềm kế toán của mình, bạn sẽ nhận thấy tác động tích cực của nó đối với doanh nghiệp của bạn.Chủ đề tìm hiểu hôm nay thật thú vị đúng không các bạn - Hãy like & share cho Aketoan nếu thấy đúng nhé hoặc muốn sử dụng dịch vụ của Aketoan - liên lạc ngay theo thông tin bên dưới.
 
lien he aketoan


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0588.555.556
Email: info@aketoan.vn
Website: https://aketoan.vn


Mời các bạn tìm hiểu thêm:   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
zalo
0588.555.556