Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh? PHẦN 6

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh? PHẦN 6
Giới thiệu về các phương pháp định giá & Các chiến lược giá. Truy cập Website: aketoan.vn để tìm hiểu nhé!
lam the nao de bat dau kinh doanh aketoan 6


icon can 1 Giới thiệu về các phương pháp định giá

 icon tich xanh Có hàng tá phương pháp định giá trên mạng. Nhiều doanh nghiệp sử dụng kết hợp chúng.

icon tich xanh Các chiến lược định giá dựa trên thị trường

icon tich xanh Tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh tính phí gì cho các sản phẩm và dịch vụ tương tự, sau đó quyết định cách bạn muốn so sánh. Ngay cả khi bạn không sử dụng một trong những điều này làm chiến lược giá chính của mình, hoạt động của đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ luôn quan trọng.

mui ten ghim Tăng cao, với giá ưu đãi

  • Bạn có thể đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu mà khách hàng chấp nhận trả nhiều tiền hơn. Bạn rõ ràng cần phải bán các sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp nhất để có thể làm được điều này.

mui ten ghim Phù hợp với thị trường

  • Bằng cách đặt giá ở mức thị trường, bạn sẽ ít có khả năng từ chối những người mua sắm nhạy cảm với giá hơn. Điều đó trở nên quan trọng hơn khi bạn bán hàng hóa hoặc dịch vụ chức năng hàng ngày.

mui ten ghim Giảm giá với mức giá nền kinh tế

  • Bạn có thể đặt mục tiêu luôn ngang bằng hoặc đánh bại đối thủ về giá và trở thành điểm đến của những người săn hàng hiệu. Chỉ cần lưu ý rằng bạn đang cam kết tồn tại với lợi nhuận thấp, điều này có thể là một thách thức.
 

icon can 1 Chiến lược giá cộng chi phí

icon tich xanh Sau khi tính ra giá vốn hàng bán, bạn có thể chỉ cần thêm đánh dấu tiêu chuẩn vào mọi thứ bạn bán.

mui ten ghim Định giá theo quy tắc ngón tay cái

  • Sau nhiều thập kỷ thử nhiều thứ khác nhau, nhiều ngành công nghiệp đã quyết định tỷ lệ đánh dấu tiêu chuẩn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách áp dụng tỷ lệ phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

mui ten ghim Đánh dấu tùy chỉnh

  • Nếu ngành của bạn không có tỷ lệ đánh dấu tiêu chuẩn hoặc điều kiện thị trường của bạn rất khác so với đối thủ cạnh tranh, bạn có thể chọn tỷ lệ của riêng mình. Nhưng hãy kiểm tra các tính toán của bạn với nhân viên kế toán trước khi khóa nó lại.
 

icon can 1 Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh với các chiến lược giá có thể thay đổi

icon tich xanh Giá của bạn không phải cố định. Trên thực tế, một số chiến lược định giá phổ biến cho các sản phẩm và dịch vụ mới lại làm ngược lại.

mui ten ghim  Định giá thâm nhập

  • Một số doanh nghiệp khởi nghiệp giảm tỷ suất lợi nhuận để tăng doanh số bán hàng. Điều này có thể thu hút một loạt khách hàng mới nhanh chóng. Bí quyết là giữ chúng khi giá của bạn bình thường.

mui ten ghim Giá lướt qua

  • Khi phát hành một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, một số doanh nghiệp mở cửa với một mức giá cao. Họ tin rằng những người dùng đầu tiên muốn sản phẩm nhiều hơn, vì vậy họ sẽ trả nhiều tiền hơn. Một khi những người đam mê được khai thác, doanh nghiệp sẽ giảm giá để thu hút phần còn lại của thị trường.

mui ten ghim Ưu đãi về chất tạo ngọt

  • Một biến thể của các chủ đề này là đặt giá cao nhưng giảm giá giới thiệu hấp dẫn. Nó cho phép bạn lôi kéo khách hàng bằng một giao dịch mà không làm giảm giá vĩnh viễn sản phẩm của bạn trong mắt họ.

untitled 2 Gói giá

>>   Nhiều doanh nghiệp dịch vụ thích kết hợp một vài thứ với nhau với mức chiết khấu nhẹ. Tỷ suất lợi nhuận của họ giảm xuống nhưng do đó họ mang lại nhiều doanh thu hơn. Nó giống như đưa ra một thỏa thuận mua số lượng lớn. Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu thị trường để xem mọi người thích sự kết hợp của sản phẩm hoặc dịch vụ nào. 

 

icon can 1 Phương pháp định giá và giá vốn hàng bán là chìa khóa cho lợi nhuận

icon tich xanh Dù bạn làm gì, đừng xem nhẹ giá cả. Bạn có hai đòn bẩy để kiếm tiền trong kinh doanh - tiền ký quỹ và doanh số bán hàng. Cả hai đều bị ảnh hưởng bởi giá cả.

icon tich xanh Bắt đầu bằng cách tính ra giá vốn hàng bán của bạn. Bạn bắt buộc phải biết số tiền mình chi tiêu để bán được hàng. Thêm vào đó, khi bạn biết chi phí của mình, bạn có thể bắt đầu tìm cách để giảm chúng. Đó là một trong những cách tốt nhất để kiếm thêm lợi nhuận trên mỗi lần bán hàng.
 
 
lam the nao de bat dau kinh doanh aketoan 61


icon can 1 Các loại cơ cấu kinh doanh

 Khi lần đầu tiên nghĩ về cách khởi nghiệp, không ít người lo lắng về cấu trúc. Nhưng cấu trúc doanh nghiệp của bạn có thể ảnh hưởng đến cách bạn được chính phủ và luật pháp đối xử. Dưới đây là một số thông tin chi tiết.

icon but chi Cơ cấu kinh doanh và ảnh hưởng của chúng

  • Các loại cấu trúc kinh doanh chính trên thế giới là thương nhân duy nhất, công ty hợp danh và công ty. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến gánh nặng quản trị, thuế, tình trạng pháp lý và khả năng huy động tiền của bạn bằng cách bán cổ phiếu. Bảng này trình bày một số điểm khác biệt chính giữa công ty, công ty hợp danh và nhà kinh doanh duy nhất.

icon but chi Nếu bạn không chọn cơ cấu kinh doanh

  • Nếu bạn không chọn một cấu trúc khi bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ được coi là một nhà kinh doanh duy nhất. Đó là cách mà rất nhiều người bắt đầu. Tuy nhiên, bạn nên hiểu ý nghĩa của việc trở thành một nhà giao dịch duy nhất và giúp bạn tìm hiểu các cấu trúc khác. Nói chuyện với luật sư hoặc kế toán trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào


Hãy theo dõi tiếp nội dung trong Phần 7  theo thông tin truy cập bên dưới:
 
lien he aketoan

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0588.555.556
Email: info@aketoan.vn
Website: https://aketoan.vn


Mời các bạn xem thêm:
1. Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh? PHẦN 5
2. Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh? PHẦN 7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
zalo
0588.555.556