Phần mềm tính lương dành cho Mac dễ sử dụng

Phần mềm tính lương dành cho Mac dễ sử dụng bao gồm những vấn đề gì? Cùng Aketoan tìm hiểu nhé!
phan mem tinh luong aketoan


icon can 1 Thiết kế  đẹp nhưng mạnh mẽ

 icon tich xanh Nếu là một tín đồ của Apple, một trong những điều bạn có lẽ đánh giá cao nhất chính là thiết kế sản phẩm nổi bật. Các sản phẩm bóng bẩy, đáng yêu được tạo ra bởi Apple che giấu một lượng lớn kế hoạch, công việc khó khăn và chú ý đến từng chi tiết. Apple thiết kế phần mềm và phần cứng của mình với tính khả dụng - và điều đó cho thấy.

icon tich xanh Nhưng là một chủ doanh nghiệp nhỏ yêu thích phần mềm của Apple, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm nguồn phần mềm tính lương mà bạn yêu thích. Một số gói trả lương vẫn còn rất nhiều để được mong muốn. Ví dụ: phần mềm tính lương được thiết kế cho người dùng PC và sau đó được điều chỉnh cho máy Mac có thể không đánh dấu vào tất cả các ô.

icon tich xanh Vì vậy, hãy cùng khám phá những điều cần chú ý nếu bạn muốn phần mềm kế toán tiền lương dành cho Mac thực sự trực quan, thân thiện với người dùng và mạnh mẽ.
 

icon can 1 Bảy điều cần phải có đối với phần mềm tính lương

 icon tich xanh Các sản phẩm của Apple phổ biến với người tiêu dùng cá nhân, nhưng chúng cũng phổ biến trong các doanh nghiệp. Điều đó đặc biệt đúng đối với các chuyên gia hiện đại, có kết nối. Nếu bạn điều hành doanh nghiệp của mình bằng các thiết bị của Apple, bạn sẽ biết mình muốn gì từ phần mềm tính lương của mình:
 
1. Hệ thống tính lương trực tuyến hoặc dựa trên đám mây hoạt động liền mạch trên iPad, iPhone và Mac của bạn.

2.Thiết kế trực quan - thứ mà phần mềm tài chính thường thiếu.

3.Chỉ những tính năng bạn cần - không cồng kềnh với những tính năng bạn sẽ không bao giờ sử dụng.

4. Ổn định và an toàn - vì dữ liệu kế toán của bạn có giá trị.

5. dịch vụ khách hàng vượt trội và độ tin cậy.

6.Có khả năng chia sẻ dữ liệu và cộng tác với những người khác trong doanh nghiệp của bạn.

7. Dễ dàng kết nối với một loạt các ứng dụng bổ trợ từ các bên thứ ba.
 
icon tich xanh Đó là những yêu cầu cơ bản để bạn bắt đầu. Nhưng còn các tính năng kế toán và tính lương cụ thể thì sao?
 

icon can 1 Phần mềm tính lương cho Mac - bảy điểm cần xem xét

icon tich xanh Giả sử có thể tìm thấy phần mềm tính lương phù hợp với đặc điểm thiết kế của Apple. Đó là một khởi đầu tốt, nhưng nó cũng cần phải có các tính năng phù hợp. Bạn sẽ cần nó để:
 
1. Tính lương của nhân viên mà không cần phải nhập hai lần cùng một dữ liệu.

2. Phân biệt giữa nhân viên làm công ăn lương và nhân viên làm theo giờ.

3. Xử lý tất cả thuế tiền lương và khấu trừ các yêu cầu bảo hiểm của bạn.

4. Chuẩn bị và nộp điện tử tất cả các tờ khai thuế và các thủ tục giấy tờ cần thiết khác.

5. Tích hợp với các ứng dụng khác để bạn có thể chia sẻ dữ liệu một cách an toàn.

6. Thêm người dùng không giới hạn và hạn chế cấp độ truy cập để bạn và nhóm của bạn có thể cộng tác trực tuyến cùng một lúc.

7.Có thể truy cập từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào miễn là bạn có kết nối internet.
 
icon tich xanh Điểm cuối cùng là một điểm quan trọng. Trong thế giới kinh doanh phát triển nhanh ngày nay, bạn cần có thể truy cập vào tài khoản của mình khi đang di chuyển.
  

icon can 1 Phần mềm tính lương tốt giúp làm việc theo nhóm và cộng tác dễ dàng

icon tich xanh Khả năng chia sẻ thông tin là rất quan trọng đối với một doanh nghiệp hiện đại. Một số phần mềm cung cấp cho bạn tùy chọn để cung cấp cho người dùng được chọn quyền truy cập vào các phần nhất định của quy trình trả lương. Bạn có thể muốn chia sẻ dữ liệu bảng lương (nhưng hạn chế số liệu họ nhìn thấy) với những người này:

icon but chi Nhân viên của bạn

  • Nhân viên có thể tự nhập thông tin khi bạn sử dụng phần mềm tính lương hiện đại. Họ sẽ có thể vào theo giờ của riêng mình và truy cập vào bảng lương hiện tại và lịch sử. Họ cũng có thể đăng ký thời gian nghỉ lễ thông qua hệ thống.
     

icon but chi Người kế toán, kế toán và cố vấn tài chính của bạn

  • Bạn có muốn in ra các bản tóm tắt tài chính mỗi khi đến nói chuyện với các chuyên gia này không? Không - chia sẻ dữ liệu trực tuyến một cách an toàn và nhanh chóng hơn nhiều. Với phần mềm tính lương phù hợp, bạn cũng sẽ có thể cộng tác với kế toán của mình trong quá trình chạy bảng lương, khai hoặc nộp thuế.
 

icon can 1 Tìm phần mềm tính lương phù hợp

icon tich xanh Bây giờ bạn đã có một ý tưởng khá tốt về các tính năng bạn cần cho một phần mềm tính lương tốt nhất. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy một trong những phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

icon tich xanh Bắt đầu với các đánh giá trực tuyến về các gói phần mềm. Hãy tìm những cái phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Kiểm tra cả đánh giá của khách hàng - đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu xem mọi người thực sự nghĩ gì.

icon tich xanh Đừng ngại hỏi đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp và bạn bè những gì họ sử dụng. Bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất, giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.
 

icon can 1 Các công cụ tiết kiệm thời gian

icon tich xanh Bạn có thể tinh chỉnh những lựa chọn đó hơn nữa bằng cách suy nghĩ về cách phần mềm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian - và do đó là tiền bạc. Phần mềm tính lương tốt nhất cho Mac sẽ xử lý các công việc quản trị cho bạn. Nó sẽ có thể:

1.tính toán và cho phép bạn nộp thuế điện tử.

2.kết hợp bảng thời gian để cải thiện năng suất và đơn giản hóa tính toán.

3.xử lý tiền gửi ngân hàng trực tiếp cho nhân viên của bạn.

4.chuẩn bị các biểu mẫu để nộp, bao gồm cả biểu mẫu thuế cuối năm cho nhân viên.

5.bao gồm lịch cho ngày nghỉ, ngày nghỉ và sinh nhật của nhân viên.

6.đề nghị cộng tác với kế toán của bạn, để họ có thể kiểm tra số liệu của bạn từ xa.

7.tự động cập nhật dữ liệu vào sổ cái chung của các tài khoản của bạn.

icon tich xanh Bạn càng cẩn thận khi lựa chọn phần mềm tính lương, bạn càng cảm thấy tốt hơn về quyết định cuối cùng của mình.
 

icon can 1 Trả lương không thỏa hiệp

icon tich xanh Khi nói đến phần mềm tính lương cho Mac, bạn có thể có phần mềm dễ sử dụng với tất cả các công cụ bạn cần - và hơn thế nữa.

icon tich xanh Đảm bảo rằng bạn tìm kiếm phần mềm tính lương trực tuyến hoặc dựa trên đám mây và kiểm tra đánh giá của người dùng. Một số hệ thống phần mềm tính lương sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể quyết định xem đó có phải là gói phù hợp với mình hay không.

icon tich xanh Nếu bạn hào hứng với việc sử dụng phần mềm tính lương và thấy nó dễ sử dụng, bạn sẽ có thể có cái nhìn rõ hơn về tài chính của mình. Và việc kiểm soát tài chính và dòng tiền của bạn phải tốt cho việc kinh doanh.Hi vọng bài viết sẽ giải đáp thắc mắc được cho các bạn về chủ đề đang tìm hiểu hôm nay. Mọi ý kiến đóng góp cho bài viết - đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Aketoan theo thông tin như sau:
 
lien he aketoan


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0588.555.556
Email: info@aketoan.vn
Website: https://aketoan.vn


Mời các bạn xem thêm:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
zalo
0588.555.556