Tại sao việc chọn đúng một kế toán viên có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn

Tại sao việc chọn đúng một kế toán viên có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn?
Ảnh hưởng của nó tạo ra như thế nào? Đừng lo Aketoan sẽ giúp bạn!
 
icon can 3 Với kế toán, không có một quy mô phù hợp với tất cả các giải pháp. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng các chủ doanh nghiệp dành nhiều thời gian của họ để làm các công việc quản trị chung. Điều này bao gồm các nhiệm vụ kế toán và ghi sổ. Điều này khiến họ không tập trung vào những thứ thực sự quan trọng, như cơ hội phát triển. Hiểu rõ về tình hình tài chính của doanh nghiệp bạn là điều quan trọng. Nhưng việc chuyển báo cáo và ghép khó khăn cho kế toán của bạn sẽ giúp bạn có thời gian tập trung vào các nhiệm vụ tạo doanh thu khác.

untitled 2 Chúng tôi biết khía cạnh tài chính của doanh nghiệp không phải lúc nào cũng dễ hiểu như vậy. Điều quan trọng là làm việc với loại kế toán phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Một cái sẽ giúp bạn có câu trả lời cho các câu hỏi kế toán phổ biến. Và một cái mà bạn cảm thấy tự tin khi giao số của mình. Họ nên quan tâm và tham gia. Họ cũng nên chuyên giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ trong cùng lĩnh vực với bạn. Đã qua rồi cái thời mà bạn chỉ cần gọi điện cho nhân viên kế toán vài lần trong năm và chuyển hồ sơ của bạn cho họ để hoàn thuế.

icon can 3 Chúng tôi muốn bạn coi kế toán của mình như một cố vấn và chuyên gia đáng tin cậy. Một người bạn của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần biết nơi lấy thêm tiền - thì đó là điểm gọi đầu tiên của bạn. Cần tư vấn về bảng lương hoặc thiết lập PAYE? Gọi cho kế toán của bạn. Bạn muốn mở rộng hoặc phát triển? Họ nên ở đó. Đối phó với HMRC? Bạn không cần phải làm vậy.

untitled 2 Công nghệ đã hợp lý hóa kế toán. Giờ đây, nó đang làm cho nó nhanh hơn và minh bạch hơn. Điều này đã cho phép các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm thời gian quý báu, tiền bạc và yêu cầu nhiều hơn. Đáng buồn thay, một số kế toán lại phạm tội với một dịch vụ quá tay. Họ chỉ mong được giúp đỡ những công việc lớn như khai thuế và nếu có gì khác xảy ra, họ sẽ tính phí qua mái nhà.

untitled 2 Điều này đã thay đổi với công nghệ đám mây và các ứng dụng và tiện ích bổ sung mới. Những điều này nhằm mục đích giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đau đầu và đơn giản hóa quy trình kế toán.
 
ke toan vien aketoan


icon can 1 Dịch vụ kế toán

 icon tich xanh MarketInvoice đã hợp tác với phần mềm kế toán đám mây Xero và Receipt Bank - hai doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này. MarketInvoice mang đến cho bạn lời khuyên về việc tìm đúng kế toán và hợp lý hóa thủ tục giấy tờ của bạn. Họ đã hợp tác với Đối tác với KPMG Small Business Accounting- công ty có gói kế toán giá cố định tuân theo triết lý 'giá trị gia tăng' này. Họ cùng nhau mang đến cho bạn Phòng khám Kế toán. Đó là quyền truy cập vào tất cả các lĩnh vực sách điện tử gỡ rối với câu trả lời cho các câu hỏi kế toán phổ biến nhất.

icon tich xanh MarketInvoice cung cấp tài chính ngắn hạn cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể rút tiền từ các hóa đơn chưa thanh toán của họ trong vài giờ thay vì đợi đến 120 ngày để thanh toán. Được thanh toán ngay trong ngày khi xuất hóa đơn có nghĩa là các doanh nghiệp giành lại quyền kiểm soát dòng tiền của mình và không còn tuân theo các điều khoản thanh toán của khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0588.555.556
Email: info@aketoan.vn
Website: https://aketoan.vn


Mời các bạn xem thêm: 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
zalo
0588.555.556