Ứng dụng công nghệ vào kế toán giúp công việc của bạn hoàn hảo hơn

Ứng dụng công nghệ vào kế toán giúp công việc của bạn hoàn hảo hơn luôn là tiêu chí mà Aketoan không ngừng nỗ lực để hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng.
Ứng dụng công nghệ thông minh vào kế toán sẽ giúp bạn cung cấp nhiều dịch vụ hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi nhấn mạnh bảy loại ứng dụng sẽ làm cho văn phòng của bạn trở nên khiêm tốn hơn. Chuyển đổi quy trình làm việc của bạn.
 
ung dung cong nghe vao ke toan aketoan
 

icon can 1 Tự động hóa quản trị viên

 icon tich xanh Có được khách hàng mới là thú vị. Rất may, bây giờ bạn có thể tự động hóa rất nhiều giấy tờ khó hiểu cần phải hoàn thành.

icon tich xanh Ứng dụng Onboarding cho phép người dùng tạo và gửi các báo giá trực tuyến mà khách hàng có thể ký điện tử. Sau khi thực hiện, họ sẽ tự động thiết lập như một tổ chức trong phần mềm kế toán. Một bản sao của hợp đồng được lưu trữ. Bạn cũng có thể sử dụng các gói này để tự động gửi hóa đơn cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của bạn.

icon tich xanh Ứng dụng Onboarding: Practice Ignition


icon can 1 Digital marketing và giao tiếp với khách hàng

icon tich xanh Một loại ứng dụng mới cho phép bạn tạo toàn bộ chiến dịch marketing, bao gồm cả qua email và phương tiện truyền thông xã hội. Công nghệ này thậm chí có thể cung cấp - hoặc giúp bạn tìm - nội dung chất lượng để bạn chia sẻ lại, vì vậy bạn không cần phải viết tài liệu gốc mỗi lần.

icon tich xanh Sau đó, phần mềm này sẽ báo cáo lại cách thức nội dung được thực hiện - mọi người đã xem nó, nhấp vào nó, theo liên kết trở lại trang web của bạn chưa? Và nó có thể cung cấp cho bạn những gợi ý thực sự thông minh về thời điểm giao tiếp với một số liên hệ nhất định và những gì cần chia sẻ. Nó cho phép bạn gửi thông tin liên lạc kịp thời, có ý nghĩa đến khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng mà không spam họ.

icon tich xanh Ứng dụng cho digital marketing và giao tiếp khách hàng: Boma
  

icon can 1 Ứng dụng quản lý tập tin

icon tich xanh Giữ tất cả các tài liệu khách hàng của bạn trực tuyến để bạn có thể vào và chỉnh sửa hoặc gửi tệp từ bất cứ đâu. Lưu trữ đám mây thực sự giải phóng bạn khỏi văn phòng trong khi cứu bạn khỏi những rắc rối của việc sao lưu hàng ngày và quản lý máy chủ. Một số ứng dụng quản lý tập tin đi kèm với các tính năng được xây dựng dành riêng cho kế toán. Chúng cho phép bạn lấy dữ liệu khách hàng trực tiếp từ phần mềm của bạn, do đó bạn có thể tự động điền tài liệu với thông tin bạn cần. Và đúng vậy, ứng dụng phù hợp sẽ cho phép bạn mở, đọc và chỉnh sửa cả tệp Google và Microsoft Office.

icon tich xanh Ứng dụng quản lý tập tin: SuiteFiles
  

icon can 1 Tạo báo cáo trực quan mà khách hàng thực sự hiểu

icon tich xanh Bất chấp tất cả các công việc đi vào việc tạo ra các báo cáo tài chính, chúng vẫn không được sử dụng tốt bởi nhiều khách hàng. Những hiểu biết chính được chôn vùi trong các bảng số liệu mà nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đấu tranh để hiểu. Điều đó làm giới hạn bạn nói chuyện với họ về những gì mà xảy ra trong công ty của họ.

icon tich xanh Biểu đồ và đồ thị luôn dễ hiểu hơn. Ứng dụng thông minh đọc dữ liệu từ phần mềm kế toán và tạo báo cáo trực quan trong vài phút. Nó là một cách tuyệt vời để giúp khách hàng hiểu doanh nghiệp của họ. Các báo cáo của bạn sẽ được đánh giá cao hơn nhiều, và nó sẽ mở ra cơ hội cho bạn đưa ra các tư vấn về chiến lược.

icon tich xanh Ứng dụng báo cáo: Fathom, FUTRLI, Spotlight Reporting
 

icon can 1 Nhận dự báo và giúp khách hàng thực hiện bước tiếp theo

icon tich xanh Mọi chủ doanh nghiệp đều muốn biết những gì sắp tới. Họ sẽ dùng bao nhiêu tiền trong năm nay? Bao nhiêu nợ họ sẽ có thể trả? Những khoản đầu tư nào họ sẽ có thể thực hiện? Tạo ra những dự đoán đó sẽ mang lại cho khách hàng của bạn cảm giác kiểm soát được tương lai của họ.

icon tich xanh Nhiều ứng dụng báo cáo có các công cụ dự báo. Họ đồng bộ hóa với phần mềm kế toán trực tuyến và sử dụng ngân sách hiện tại hoặc thực tế gần đây làm điểm khởi đầu. Từ đó bạn có thể xây dựng dự báo dòng tiền và tạo ra nhiều tình huống khác nhau cho doanh nghiệp. Khi dữ liệu mới được đưa vào phần mềm kế toán, các dự báo sẽ cập nhật. Xem xét việc tạo một số dự báo sau đó lên lịch làm việc với khách hàng thường xuyên để theo dõi thực tế so với ngân sách trong suốt cả năm.

icon tich xanh Dự báo công nghệ kế toán: Fathom, FUTRLI, Spotlight Reporting
 

icon can 1 Sử dụng bảng đo lường hiệu suất để đưa ra các dịch vụ tư vấn

icon tich xanh Khi bạn đã bắt đầu tạo báo cáo trực quan cho khách hàng của mình, dashboard là bước tiếp theo. Họ báo cáo trực tiếp liên tục, có sẵn trực tuyến và cập nhật mỗi ngày khi dữ liệu mới được đưa vào phần mềm kế toán. Khách hàng có thể kiểm tra dashboard bất cứ khi nào họ muốn, trên điện thoại của họ.

icon tich xanh Đây là một cơ hội tuyệt vời để cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng của bạn. Bắt đầu bằng cách giúp họ chọn các chỉ số hiệu suất chính (KPIs) sẽ hiển thị trên bảng điều khiển. Khi có kết quả hàng tháng, hãy nói chuyện với khách hàng của bạn về những gì dashboard đang hiển thị. Có rất nhiều bài học để trao đổi, vì vậy hãy xem xét lên lịch các cuộc họp quản lý định kỳ. Quyền truy cập tức thời vào dữ liệu công ty thực sự thu hút khách hàng quan tâm, do đó, nó là một bàn đạp tuyệt vời cho các dịch vụ tư vấn.

icon tich xanh Ứng dụng dashboard: Fathom, FUTRLI, Spotlight Reporting
 

icon can 1 Được thực hiện với hóa đơn giấy và biên lai

icon tich xanh Khách hàng thực sự không thích giữ những hóa đơn chi phí. Hồ sơ thường xuyên bị mất và tốn nhiều thời gian để xử lý. Tuy nhiên, với công cụ phù hợp, họ có thể chỉ cần tải lên hóa đơn hoặc biên lai bằng máy tính để bàn, thiết bị di động, email hoặc máy quét.

icon tich xanh Công cụ sẽ đọc thông tin trên biên lai, sao chép dữ liệu và gửi nó vào phần mềm kế toán khách hàng (cùng với tài liệu gốc). Khách hàng cũng có thể sử dụng công nghệ này để theo dõi hóa đơn điện tử của họ. Khi các tài liệu được tải lên, dữ liệu chính sẽ được tự động trích xuất và đồng bộ hóa với phần mềm kế toán của chúng dưới dạng các giao dịch được mã hóa chính xác. Điều này cũng tiết kiệm nhân lực tránh khỏi việc nhập hàng núi dữ liệu vào cuối năm tài chính.

icon tich xanh Ứng dụng kế toán chi phí: Hubdoc, Receipt Bank

icon tich xanh Công nghệ kế toán đang bùng nổ.

icon tich xanh Bạn không cần phải chờ đợi phần mềm kế toán của bạn để tăng thêm các tính năng mới nữa. Với kế toán dựa trên đám mây, thật dễ dàng cho các nhà phát triển độc lập sản xuất các ứng dụng trực tuyến tích hợp với nền tảng kế toán của bạn. Điều đó đã tạo ra một thị trường nơi có rất nhiều công ty nhỏ, sáng tạo đang sản xuất những sản phẩm thực sự hiệu quả.Những ứng dụng này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Còn rất nhiều sản phẩm tuyệt vời như thế. Hãy trải nghiệm ứng dụng AkeToan để biến công việc kế toán của bạn trở nên thông minh nhất và hiệu quả nhất có thể.
 
lien he aketoan 1


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾ TOÁN AKETOAN
M.S.D.N: 0316336599, Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0588.555.556
Email: info@aketoan.vn
Website: https://aketoan.vn


Mời các bạn tìm hiểu thêm:
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
zalo
0588.555.556