Top 5 phần mềm kế toán thông dụng nhất hie

Top 5 phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay

Phần mềm kế toán là sản phẩm của quá trình chuyển đổi số của ngành kế toán. Theo đó người dùng chỉ cần nhập chứng từ, dữ liệu đầu vào, phần mềm kế toán sẽ xử lý và mang lại báo cáo tài chính chi tiết cho doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm kế toán trên thị trường, mỗi phần mềm đều sở hữu cho mình những ưu thế riêng. Dưới đây là top 5 phần mềm kế toán thông dụng và được đánh giá tốt nhất hiện nay.
 
Sáng kiến kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong kế toán

Sáng kiến kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong kế toán

Kế toán là bộ phận quan trọng không thể thiếu ở bất kỳ cơ quan, đơn vị, tổ chức nào nói chung và trường học nói riêng, kế toán là bộ phận tham mưu, giúp việc doanh nghiệp thực hiện chức năng tổ chức, quản lý trong công tác Tài chính – Kế toán.

Ngày nay, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nói chung và kế toán nói riêng tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện của mỗi doanh nghiệp mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kế toán cũng khác nhau đưa ra sáng kiến kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong kế toán.

Những khó khăn vướng mắc trong công tác kế toán hay gặp phải

Những khó khăn vướng mắc trong công tác kế toán hay gặp phải

Kế toán là một trong những nghề được các bạn trẻ lựa chọn để dấn thân và gắn bó. Không có một nghề nghiệp gì dễ dàng, nghề kế toán cũng vậy. Chỉ những ai trải qua những công việc kế toán mới thấu hiểu được những khó khăn, vất vả, buồn vui trong nghề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những khó khăn vướng mắc trong công tác kế toán hay gặp phải?
 
Phần mềm quản lý truy xuất hóa đơn đầu vào

Phần mềm quản lý truy xuất hóa đơn đầu vào

Hóa đơn đầu vào được ghi nhận tính chi phí được khấu trừ cho doanh nghiệp. Do đó kế toán cần quản lý hóa đơn đầu vào, hạch toán khoản chi phí này một cách chính xác để bảo vệ quyền lợi cho công ty. Tuy nhiên hóa đơn đầu vào đi kèm với các hoạt động kinh tế phát sinh do đó sẽ bao gồm nhiều hạng mục như: hóa đơn mua cùng ngày, hóa đơn thanh toán nhiều lần, hóa đơn đã kê khai thuế, chưa kê khai thuế,… Vậy làm sao để quản lý hóa đơn đầu vào hiệu quả?
 
Giải pháp lưu trữ chứng từ kế toán điện tử an toàn dễ quản lý

Giải pháp lưu trữ chứng từ kế toán điện tử an toàn dễ quản lý

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thương mại điện tử không còn là thuật ngữ xa lạ với mỗi chúng ta và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thương mại đang trở thành xu thế trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy, việc xuất hiện các khái niệm “điện tử” trong công tác kế toán không hề đáng ngạc nhiên trong đó phải nói đến “chứng từ điện tử” trong công tác kế toán.
Giải pháp lưu trữ chứng từ kế toán điện tử ngày càng phổ biến và được số đông doanh nghiệp sử dụng bởi tính năng và lợi ích vượt trội đem lại. So với việc lưu trữ chứng từ kế toán giấy khó khăn, chứng từ kế toán điện tử được lưu trữ an toàn, bảo mật, tránh trường hợp mất, cắp, làm giả.
 
Phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp chuyển đổi số AKetoan

Phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp chuyển đổi số AKetoan

Chuyển đổi số ngày càng trở nên quan trọng. Các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
 
Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Phần mềm AkeToan

Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Phần mềm AkeToan

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thưởng sử dụng nhân công để thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Vì họ thấy số liệu không nhiều, khá đơn giản nên thuê 1 kế toán sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng thực thế thì ngược lại. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là cần thiết.
 
9 lợi ích phần mềm AKeToan mang lại

9 lợi ích phần mềm AKeToan mang lại

AKeToan là một công ty công nghệ kế toán chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam. AKeToan chuyên cung cấp giải pháp quản lý công việc, dữ liệu kế toán cho các Công ty dịch vụ Kế toán và các công ty vừa và nhỏ (SME). Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp liên quan đến hiệu quả hoạt động và cải thiện quy trình kế toán. Mời bạn cùng điểm qua 9 lợi ích nổi bật của phần mềm AKeToan mang lại cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!
 
Giới thiệu về phần mềm kế toán Aketoan

Giới thiệu về phần mềm kế toán Aketoan

Khi bạn thành lập doanh nghiệp, phần mềm kế toán là một trong những ứng dụng kinh doanh đầu tiên bạn cần có. Phần mềm kế toán tốt nhất giúp bạn tạo hóa đơn, ghi lại các khoản thanh toán đến và đi, xác định và theo dõi các khoản phải thu quá hạn và chạy các báo cáo giúp bạn phân tích tình hình tài chính và các khía cạnh khác của doanh nghiệp.
 
AKeToan phần mềm kế toán dễ dàng sử dụng cho mọi doanh nghiệp

AKeToan phần mềm kế toán dễ dàng sử dụng cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm kế toán AkeToan cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ làm kế toán chuyên nghiệp, dễ sử dụng và vô cùng kỳ diệu. Nếu bạn là chuyên gia kế toán bằng ứng dụng AKeToan bạn có thể dễ dàng kết nối với khách hàng của minh thông qua phương thức làm việc trực tuyến mang lại hiệu quả cao nhất.
phan mem ke toan mien phi Aketoan 2

Phần mềm kế toán miễn phí là gì? Những vấn đề cần quan tâm

Dưới thời công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão, thì phần mềm kế toán là công cụ đắc lực hỗ trợ cho công tác quản lý, thực hiện nghiệp vụ tài chính, kế toán tại doanh nghiệp. Thị trường phần mềm kế toán Việt Nam có hàng trăm công ty cung cấp phần mềm kế toán phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó phần mềm kế toán miễn phí luôn nhận được sự chú ý lớn.
Phần mềm kế toán miễn phí là gì? Có nên sử dụng phần mềm loại này không?
Tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm sẽ được chúng tôi giới thiệu trong nội dung bài viết dưới đây. Hy vọng sau đó bạn sẽ tìm ra được lựa chọn hợp lý cho nhu cầu sử dụng phần mềm của mình.
 
phan mem ke toan ban hang Aketoan 1

Phần mềm kế toán Excel có phù hợp sử dụng cho doanh nghiệp?

Phần mềm kế toán Excel là một trong những phần mềm kế toán Việt Nam. Phần mềm Excel được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc liệu phần mềm này có thay thế được các loại phần mềm kế toán doanh nghiệp khác không? Để trả lời cho câu hỏi này, Aketoan sẽ đưa ra những thông tin thú vị cho các bạn ngay trong nội dung ngay dưới đây. Đừng bỏ qua các bạn nhé.
 
Phần mềm kế toán online

Phần mềm kế toán online

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc ứng dụng số hóa vào công tác quản lý các hoạt động kế toán đã trở thành tất yếu. Chính vì vậy các doanh nghiệp đã thay thế phần mềm kế toán offline thành phần mềm kế toán online.
Tại sao có sự thay đổi nền tảng từ offline sang online như vậy? Lợi ích của phần mềm online là gì? Nên sử dụng phần mềm online dành cho kế toán nào hiện nay? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây nhé. 
Vai trò và tiêu chí trong lựa chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp

Vai trò và tiêu chí trong lựa chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp

Tiêu chí vàng lựa chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp là gì?
Bộ phận kế toán luôn được đánh giá đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của bộ phận này. Đồng thời nó giúp cho công tác quản lý tài chính, kế toán trở nên nhanh gọn và chính xác hơn.
Vậy vai trò của phần mềm kế toán cho doanh nghiệp như thế nào? Những tiêu chí vàng để lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho những câu hỏi này. Mời các bạn cùng AKeToan theo dõi.


 
phan mem ke toan aketoan 3

Phần mềm kế toán

Hoạt động kế toán là một hạng mục luôn được quan tâm hàng đầu tại các doanh nghiệp. Xu hướng áp dụng các tiến bộ công nghệ 4.0 đã trở thành tất yếu. Phần mềm kế toán là một trong những giải pháp được sử dụng tại phần lớn các doanh nghiệp.
Phần mềm kế toán là gì? Phân loại phần mềm kế toán doanh nghiệp như thế nào? Đâu là phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay?
Ngay sau đây Phần mềm Kế Toán AKeToan (AKETOAN) sẽ giới thiệu đến bạn nội dung chi tiết để trả lời cho những câu hỏi này. Đừng bỏ qua những thông tin này nhé.


 
phan mem ke toan Viet Nam

Phần mềm kế toán Việt Nam – Giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp Việt

Ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của doanh nghiệp đã và đang trở thành xu thế mạnh mẽ. Trong số đó phần mềm kế toán Việt Nam được coi là 1 trong những giải pháp tuyệt vời nhất.
Vậy đâu là ưu thế của phần mềm kế toán cho doanh nghiệp Việt Nam? Quy trình sử dụng của phần mềm này như thế nào? Tất cả câu trả lời được AKeToan tổng hợp trong nội dung bài viết ngay sau đây.


 
phan mem ke toan ERP

Phần mềm kế toán ERP và sự khác biệt với phần mềm kế toán truyền thống

Phần mềm kế toán ERP là phần mềm đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Vậy phần mềm ERP kế toán là gì? Phần mềm này có gì ưu việt? Đâu là sự khác nhau giữa phần mềm ERP kế toán và phần mềm kế toán truyền thống? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây.

 
phan mem ke toan ban hang Aketoan

Phần mềm kế toán bán hàng – công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất

Phần mềm kế toán bán hàng được coi là công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp các chủ cửa hàng, siêu thị… dễ dàng quản lý sản phẩm, hoạt động mua bán, thông tin khách hàng nhanh chóng và thuận tiện.
Nội dung dưới đây AKeToan chia sẻ về lợi ích và những loại phần mềm bán hàng kế toán thông dụng hiện nay. Chúng ta cùng theo dõi nhé.


 
phan mem ke toan Aketoan 1

Phần mềm kế toán là gì? Tính năng ưu việt của phần mềm kế toán AKeToan

Trước đây công việc kế toán doanh nghiệp được coi là một khối lượng khổng lồ cần rất nhiều nhân lực. Nhưng khi phần mềm kế toán ra đời thì công việc này không còn khó khăn nữa. Vậy phần mềm kế toán là gì? Đâu là lợi ích phần mềm kế toán mang lại cho doanh nghiệp?
Sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp AKeToan với nhiều tính năng ưu việt mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Những tính năng này hỗ trợ cho công tác kế toán cũng như công tác quản lý của chủ doanh nghiệp chính xác và hiệu quả cao hơn.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
zalo
0588.555.556